TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo tóc chất lượng mà không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp tại Flying sẽ giúp bạn trở thành những bậc thầy trong làng thời trang tóc.

Tại sao phải tham gia khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Với sự thay đổi không ngừng trong lĩnh vực làm tóc cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp tại học viên Flying luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, phương pháp làm tóc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Đây chắc chắn sẽ là một khóa đào tạo mà bất kì ai theo đuổi con đường này dù là nam hay nữ đều cần phải tham gia khóa học vô cùng cần thiết này. Sau khóa học này bạn sẽ nắm trong tay thành thạo những kỹ năng và khả năng có một công việc theo mong muốn của bản thân là điều hết sức đơng giản.

Nội dung cần thiết khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Mỗi một khóa học sẽ có những nội dung đào tạo khác nhau và đối với khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp cũng vậy. Dưới đây là nội dung vô cùng quan trọng các bạn cần phải lưu ý và nắm thật rõ ràng.

Đội ngũ giảng dạy

– Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong nghề, đã từng tu nghiệp tại những đất nước luôn chú trọng đến sự phát triển làm đẹp như: Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc,..

– Bên cạnh đó những người thầy tại đây còn dành được rất nhiều giải thưởng cao, danh tiếng cả trong nước và quốc tế như: cây kéo vàng, sao tóc Việt, ….

– Ngoài những giờ lên lớp do chính các thầy giáo dạy chính còn có những trợ giảng các buổi học để theo sát, giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập để luôn đảm bảo rằng chất lượng học viên sau khi kết thúc khóa học phải đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp và sẽ là nơi dừng chân cho những bạn muốn tiếp tục tham gia học cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp. Mọi người còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đến số: 097.837.9311 hoặc 097.234.2013 để được tư vấn rõ ràng cụ thể nhất về các khóa học tại đây.

1000

Học viên theo học mỗi năm

1000

Học viên theo học mỗi năm

1000

Học viên theo học mỗi năm

1000

Học viên theo học mỗi năm

GIẢNG VIÊN

NỘI DUNG KHÓA HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Quyền lợi học viên

Tư vấn miễn phí
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị cho các học viên từ A đến Z, từ những dụng cụ đơn giản, nhỏ nhất như lược, kéo cắt,…
 • Đào tạo với giáo trình chuẩn Quốc tế do chính các thầy của trung tâm biên soạn
 • Luôn cập nhật những chương trình đào tạo mới nhất để hướng dẫn cho học viên
 • Được đào tạo với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ để tìm kiếm việc làm hoặc có thể làm ngay tại trung tâm đào tạo tóc nếu học viên mong muốn
Đăng ký ngay !

Thời gian đào tạo

Tư vấn miễn phí
 • Thời gian đào tạo khóa học kéo dài trong vòng 6 tháng
 • Các buổi học được diễn ra tất cả các ngày trong tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật
 • Thời gian cụ thể: sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 14h – 16h30
 • Thực hành cắt tóc giả và cắt tóc thực tế
Đăng ký ngay !

Học phí

Tư vấn miễn phí
 • Mức học phí của toàn khóa học trong suốt 6 tháng là 15 triệu Việt Nam đồng
 • Đợt 1: đóng 2 triệu Việt Nam đồng đây là chi phí cho học thử 1 tháng tại trung tâm
 • Đợt 2: sau khi đã kết thúc 1 tháng học thử, các học viên có mong muốn tiếp tục tham gia khóa học này sẽ đóng nốt toàn bộ số tiền còn lại, giữa trung tâm và học viên sẽ có 1 bản kí hợp đồng dạy nghề chính thức
Đăng ký ngay !

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

"Đến với khóa học cắt tóc tại Flying mỗi học viên sẽ có những cảm xúc, cảm nhận riêng của mình nhưng Flying dám khẳng định khi bước chân vào Học viện các bạn sẽ cảm nhận được rằng Flying như là một ngôi nhà chung, mái ấm gia đình thứ 2 của các bạn vậy."

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Khi là thành viên của gia đình Flying các bạn học viên không chỉ học về kỹ thuật cắt tóc, Học viên sẽ được tham gia các chương trình như: Câu lạc bộ tóc Flying, Team building, tham quan dã ngoại, hoạt động thể dục thể thao,...

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC

Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các Học viên tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi, lấy lại tinh thần sau những […]

Đọc thêm

ĐĂNG KÝ NGAY

Để lại thông tin, Flying sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ về khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn!

Flying sẽ gửi thông tin học phí và ưu đã cho bạn qua đâu:

Đăng nhập