Học Viên

  • 10:11:27 - Nov 02, 2018 -
  • admin

GIỚI THIỆU VỀ CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN

 

Sứ mệnh của Học Viện Tóc Quốc tế FLYING là đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những thợ chính có trình độ tay nghề cao theo chuẩn quốc tế, cung cấp đội ngũ chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp cho thị trường tóc trong nước và xuất khẩu lao động sang các nước công nghiệp.

Mỗi năm, Học Viện Tóc Quốc tế FLYING đào tạo ra nghề thành thạo trên 150 học viên từ trình độ cơ bản đến chuyên sâu nâng cao. Sau gần 10 năm hoạt động giảng dạy nghề tóc, Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING  đã cho tốt  nghiệp gần 1000 học viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cung ứng nhân sự trình độ tay nghề cao cho các hệ thống Salon tóc nổi tiếng trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội.

 

 

Mỗi tháng, Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING sẽ khai giảng một Khóa dạy nghề tóc mới. Học viên của FLYING từ năm 2008 đến năm 2014 được đặt tên theo từng năm học; từ năm 2015 đến nay, các Khóa học viên được gọi tên theo Khóa K1, K2, K3 … K25, K26….. Hiện nay, Khóa K23, K24, K25, K26 đang theo học tại Học viện với sĩ số 14-16 học viên/1 lớp. Truy cập Fanpage Facebook https://www.facebook.com/daynghetocflying để cập nhật lịch Khai giảng các khóa dạy nghề nhanh nhất.

 

Học viên khóa K24 và K25 sau giờ học

Mỗi lớp học sẽ có một Giảng viên chủ nhiệm lớp quản lý và theo sát các học viên trong suốt quá trình học tập. Cùng vào đó là các Giảng viên phụ trách chuyên đề riêng sẽ theo sát lớp học đến khi thành thạo ra nghề.

 

 

Học viên của FLYING sau khi tốt nghiệp đều là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chủ những Saton lớn hoặc thành lập Trung tâm dạy nghề riêng hay làm Quản lý, thợ chính tại những Salon tóc lớn tại Hà Nội.

 

 

Học viên Nguyễn Thị Hồng – Tốt nghiệp Khóa II-2014, hiện đang là chủ hệ thống 3 Salon tóc Trang Vy tại Hà Nội

 

Học viên Trần Ngọc Giáp – Tốt nghiệp Khóa II-2014 – hiện đang là chủ Học Viện Tóc Ken Trần tại TP. Bắc Ninh

Mục tiêu đến năm 2020-2022, Học Viện Tóc Quốc tế FLYING sẽ liên kết với hơn 1000 hệ thống Salon trên toàn quốc, trở thành nguồn cung cấp nhân sự ngành tóc hàng đầu Việt Nam, đồng thời liên kết với các chuỗi Salon tóc lớn tại Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, với nguồn nhân lực đúng chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường ngành tóc trong nước và ngoài nước.

Bài viết liên quan