Giới thiệu Học Viện Tóc Flying

  Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING do Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tóc Thời Trang FLYING điều hành và quản lý, được thành lập từ tháng 9 năm 2008, hiện là trung tâm đào tạo dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu theo chuẩn Quốc tế và uy tín bậc nhất tại khu vực Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự khác biệt nhất của Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Học Viện Tóc Quốc tế FLYING là một trong số ít những trung tâm đi tiên phong trong việc đưa mô hình đào tạo dạy nghề tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp theo đúng quy chuẩn của các Viện tóc Quốc tế danh tiếng trên thế giới như Toni&Guy và Vidal Sassoon vào giảng dạy tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của Học Viện Tóc Quốc tế FLYING là đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những thợ chính có trình độ tay nghề cao theo chuẩn quốc tế, cung cấp đội ngũ chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp cho thị trường tóc trong nước và xuất khẩu lao động sang các nước công nghiệp.   Mỗi năm, Học Viện Tóc Quốc tế FLYING chỉ tập trung đào tạo cơ bản và nâng cao cho 150 học viên ra nghề thành thạo, lấy chất lượng không lấy số lượng. Tính đến nay, Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING  đã đào tạo ra nghề gần 1000 học viên từ cơ bản đến nâng cao, cung ứng nhân sự trình độ tay nghề cao cho các hệ thống Salon tóc nổi tiếng trên toàn quốc, đặc biệt tại Hà Nội.     Mục tiêu đến năm 2020, Học Viện Tóc Quốc tế FLYING sẽ liên kết với hơn 1000 hệ thống Salon trên toàn quốc, trở thành nguồn cung cấp nhân sự ngành tóc hàng đầu Việt Nam, đồng thời liên kết với các chuỗi Salon tóc lớn tại Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, với nguồn nhân lực đúng chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường ngành tóc trong nước và ngoài nước.  

Sứ mệnh Đối với học viên theo học:

 • FLYING hỗ trợ chỗ ở, tạo môi trường học tập đầy đủ, hiện đại, thuận lợi cho các học viên chuyên tâm học tập. FLYING luôn theo sát từng học viên trong suốt khóa học, đảm bảo đào tạo đạt chỉ tiêu 100% học viên ra nghề thành thạo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện hỗ trợ các học viên học tập với chi phí phù hợp nhất và hiệu quả nhất.
 

Đối với Gia Đình gửi gắm con em theo học:

 • FLYING làm thay trách nhiệm của các bậc phụ huynh quản lý các em chặt chẽ, luôn giữ liên lạc để trao đổi tình hình học tập của các em trong suốt quá trình học nghề.

Nguyên tắc ứng xử

 
+ Với học viên: TẬN TÌNH – CHU ĐÁO  – THÂN THIỆN – GIỮ LỜI HỨA + Với bạn bè đồng nghiệp: CHÂN THÀNH – GIÚP ĐỠ - CHIA SẺ + Với đối tác: TÔN TRỌNG – QUAN TÂM – CÙNG PHÁT TRIỂN + Với chính mình: LUÔN SUY NGHĨ TÍCH CỰC – TÍCH LŨY KINH NGHIỆM – GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẢN THÂN MỖI NGÀY + Với sự nghiệp: KHÔNG TỪ BỎ GIỮA CHỪNG – LÀM TRÒN SỨ MỆNH ĐẾN CÙNG
 

Giá trị cốt lõi

"TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

TÍN
 • FLYING luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • FLYING luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với học viên và đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng đào tạo – và thời gian đào tạo.
  TÂM
 • FLYING đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc dạy nghề. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • FLYING coi trọng học viên và luôn lấy học viên làm trung tâm, đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho học viên môi trường đào tạo và phương pháp đào tạo hoàn hảo nhất; coi sự nhận thức và tay nghề của học viên là thước đo thành công.
 • FLYING đào tạo học viên bằng trách nhiệm; hiểu rõ sứ mệnh đào tạo và chỉ đảm nhận nhiệm vụ đào tạo khi có đủ khả năng.
  TRÍ
 • FLYING đề cao sự sáng tạo; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật và công nghệ mới vào giảng dạy và làm việc ; luôn chủ động cải tiến, cập nhật những giáo trình, phương pháp mới để nâng cao chất lượng đào tạo.
  TỐC
 • FLYING đề cao khát vọng tiên phong, luôn phấn đấu đón đầu những xu hướng, cách thức, kỹ thuật mới và làm mới bản thân để không bị lỗi thời trước xu thế chúng.
  TINH
 • Mục tiêu của FLYING là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa
 • FLYING luôn xây dựng một đội ngũ giảng viên, trợ giảng tinh túy, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • FLYING luôn thực hiện chính sách “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.
NHÂN
 • FLYING xây dựng các mối quan hệ với học viên, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau, thiện chí và tinh thần nhân văn.
 • FLYING luôn coi trọng đội ngũ giảng viên và các thế hệ học viên như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Với đội ngũ giảng viên, FLYING luôn thực hiện các chế độ đãi ngộ phù hợp với năng lực và cơ hội phát triển công bằng.