Chương Trình Đào Tạo

 • 09:11:30 - Nov 02, 2018 -
 • admin

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

 Học Viện Tóc Quốc tế FLYING là một trong số ít những trung tâm đi tiên phong trong việc vận dụng Giáo trình tóc Quốc tế Toni&Guy và Vidal Sassoon vào giảng dạy nghề tóc tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thành công mô hình đào tạo dạy nghề tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

 

 

 Thành lập từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, Học Viện Tóc Quốc tế FLYING hiện là trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín bậc nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

 Tôn chỉ của chúng tôi là Tuyển sinh theo từng Khóa học, giới hạn số lượng học viên trong một lớp để đạt chất lượng đào tạo tốt nhất, khai giảng đúng lịch, không ghép lớp người sau học cùng người trước, đầu vào bằng nhau, đầu ra thành thạo, lấy chất lượng, không lấy số lượng.

 

FLYING chuyên tổ chức đào tạo các khoá học dạy nghề tóc nam nữ từ chưa biết gì đến thành thạo nghề, từ cơ bản đến nâng cao toàn diện, từ khóa cấp tốc đến khóa chuyên sâu dài hạn, từ khóa dành cho những người biết nghề nhưng thiếu căn bản đến khóa nâng cao cập nhật xu hướng,… Cụ thể như sau:

 

Dành cho Học viên chưa biết gì về nghề tóc:

Khóa Tạo Mẫu Tóc Nam Nữ Toàn Diện (Trình Độ Cơ Bản)

Khóa Tạo Mẫu Tóc Nam Nữ Toàn Diện (Trình Độ từ Cơ Bản đến Nâng Cao)

Khóa Cắt Tóc Nữ Chuyên Nghiệp

Khóa Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp

 

Dành cho Học viên đã có kinh nghiệm và căn bản:

Khóa Cắt Tóc Nam/Nữ Chuyên Nghiệp Nâng Cao

Khóa Uốn Tóc Thịnh Hành Chuyên Sâu Nâng Cao

Khóa Nhuộm Tóc Chuyên Nghiệp Nâng Cao

Khóa Nâng Cao Chuyên Sâu Toàn Diện 

Khóa Cập Nhật Xu Hướng + Kỹ Thuật Mới

 

Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING là một trong số ít những trung tâm đi tiên phong trong viêc đưa hệ thống giáo trình tóc Quốc tế Toni&Guy và Vidal Sassoon vào giảng dạy ở thị trường tóc Việt Nam. Đây là  2 trường phái tóc kinh điển nổi tiếng nhất có thể vận dụng biến hóa linh hoạt.

Bộ giáo trình tóc chuyên nghiệp này được các chuyên gia của FLYING tổng hợp, biên soạn với độ chính xác tuyệt đối và được cập nhật thường xuyên theo từng khóa học. Học viên của FLYING đều được đào tạo quy chuẩn bài bản theo hệ thống giáo trình quốc tế này – đây là sự khác biệt về chất lượng đào tạo đầu ra của FLYING so với các trung tâm khác.

Ngoài những kĩ thuật về tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong giáo trình ( như kĩ thuật cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,…) FLYING còn đào tạo các học viên về:

– Hoá chất tổng quan (tăng cưỜng kiến thức khoa học và sử dụng thành thào các dòng hóa chất, mỹ phẩm ngành tóc)

– Mỹ thuật tổng quan (phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp dựa vào ưu khuyết điểm trên khuôn mặt, cá tính, độ tuổi, ….của khách hàng)

– Kỹ năng đánh giá, phân tích, xử lý tóc

– Kĩ năng tư vấn khách hàng

– Kĩ năng kinh doanh và phát triển salon.

 

 

Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên danh tiếng với thâm niên lâu năm hoạt động trong ngành tóc và bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.

 

 

Các giảng viên chính phụ trách bộ môn:

 Giảng viên Lê Tình – Tốt nghiệp Học Viện Tóc HongKong – Trung QuỐc năm 2007  – Sao Tóc Việt 2013 do Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh cấp bằng năm 2013, Bằng Nghiệp vụ Sư Phạm Dạy nghề tóc 2008, hiện đang là  chuyên gia kỹ thuật chính cho Tập đoàn Mỹ phẩm ngành tóc LEO – PROSEE Nhật Bản

 Giảng viên Thiên Ân – Top 20 chung kết nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng tháng 12/2013, Giải Cây Kéo Vàng Đất Việt do Liên đoàn Lao động Tp Hồ Chí Minh cấp năm 2013.

 Giảng viên Thái Hòa – Cựu giảng viên của Học Viện Tóc Quốc Tế Phương Phương, Bằng chứng nhận Chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

 Cùng các giảng viên dày khác thâm niên trong ngành tóc Việt, cùng đội ngũ trợ giảng nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giám sát và hỗ trợ các học viên trong quá trình đào tạo.

Điểm đặc biệt của FLYING là từng giảng viên được phân công phụ trách các chuyên đề riêng, khai thác tối đa thế mạnh của từng giảng viên, đồng thời giúp học viên học hỏi được nhiều kiến thức quý báu nhất của từng thầy và được theo dõi kèm cặp sát sao hơn.

 

 • Quá trình học tập và đào tạo ở Học Viện Tóc Quốc Tế FLYING được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt và kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành tay nghề. Lý thuyết chiếm 30-35% thời gian học giúp học viên nắm chắc căn bản và hiểu sâu, Thực hành chiếm 65-70% giúp học viên vận dụng thành thạo.

 

 • Lý thuyết được thiết kế thành các bài giảng điện tử đồ họa chuyên nghiệp, trình chiếu bằng máy chiếu hiện đại, có hình ảnh và video minh họa cụ thể, sinh động, giúp học viên dễ hiểu, dễ hình dung, dễ tiếp thu và không nhàm chán.

 

 • Thực hành được chia ra theo các hình thức: Thực hành trên lớp và Thực hành cắt tóc thực tế

     Thực hành trên lớp: chia ra thành Thực hành cá nhân trên đầu manơcanh và Thực hành theo nhóm trên đầu tóc thật

 


     

       + Thực hành cắt tóc thực tế: chia ra 2 hình thức được tổ chức song song với nhau là cắt tóc thực tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cắt tóc thực tế các tỉnh thành lân cận.

 

 

 • Hoạt động cắt tóc thực tế trong địa bàn Hà Nội chủ yếu diễn ra tại các điểm chợ sinh viên, khu ký túc xá, cổng các trường đại học, các khu dân cư hay trại trẻ mồ côi và được tổ chức vào mỗi tối thứ 2,4,6 hoặc 3,5 hàng tuần. Hoạt động này đem lại cho các bạn học viên những kinh nghiệm mà trên lớp các giảng viên chưa có cơ hội để truyền đạt và giúp các bạn linh hoạt hơn trong việc tiếp cận khách hàng.
 •  Hoạt động ngoại khóa được đông đảo các Học viên mong chờ nhất là Cắt tóc thực tế tại các tỉnh thành Miền Bắc và Bắc Trung Bộ như Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, …. Hoạt động này thường diễn ra trong 1-2 ngày và 1-2 lần/tháng. Đây là những chuyến đi thú vị và bổ ích vừa giúp các học viên trải nghiệm thực tế nâng cao tay nghề, vừa củng cố tình đoàn kết giữa các học viên và các lớp học, vừa tạo không gian vui chơi, xả stress sau những ngày giờ học tập áp lực, căng thẳng, tạo cho học viên có một tâm lý thoải mái trong suốt quá trình học tập.

 


 • Tùy theo từng khóa học mà  tổng thời gian đào tạo khác nhau. Mời xem mục Tuyển sinh
 • Học viên học cả ngày, từ Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng 8h30-11h30, Chiều 14h-16h30. Những buổi học bù, học bổ trợ hay thay đổi lịch học sẽ có thông báo của Học viện.
 • Thứ 7, CN và các ngày Lễ được nghỉ.
 • Các tiết học được lên Thời khóa biểu rõ ràng theo trình tự logic.
 • Lịch đi cắt tóc thực tế 2-3 buổi/tuần và Lịch đi tỉnh 1 Lần/ Tháng, sẽ được lên kế hoạch và thông báo trước.

 

 • FLYING luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Các phòng học chức năng riêng biệt được trang bị điều hòa, máy chiếu, các dụng cụ ngành tóc đầy đủ (như phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng hóa chât,…), luôn đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập tốt nhất.

 

 • FLYING là nơi chỉ phù hợp với những người có thái độ nghiêm túc theo đuổi nghề tóc. Học viên của FLYING được học tập và rèn luyện bản thân trong môi trường kỷ luật, chịu sự điều hành và quản lý nghiêm ngặt của Ban quản lý học viện.

 

 

 • Học viên phải tuân thủ những nội quy của học viện như mặc đồng phục, đi học đúng giờ, tôn sư trọng đạo,…. Giảng viên chủ nhiệm lớp và các Giảng viên phụ trách chuyên đề luôn luôn theo dõi sát sao ý thức và năng lực học tập của từng học viên, tổ chức họp lớp cuối mỗi tuần để chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên và cách khắc phục; thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra khảo sát buộc học viên phải vào guồng học.

 


 •  Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được cấp bằng và chứng chỉ nghề của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.
 •  Học viên tốt nghiệp có nhu cầu được giới thiệu việc làm tại các chuỗi Salon lớn trên địa bàn Hà Nội, không chỉ vậy, Học viện sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và hướng dẫn quản lý cho những học viên muốn gây dựng cho mình một Salon Tóc riêng.

 


 • Những học viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở miễn phí. Học viện chỉ thu tiền điện + nước sinh hoạt + phí vệ môi trường/tháng
 • Giảm 15% học phí cho con em hộ nghèo, con em thương binh bệnh binh
 • Giảm 10% học phí cho bộ đội ra quân có thẻ học nghề (Chính sách được thực hiện từ tháng 7/2017)

Bài viết liên quan