Trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ tại Hà Nội
Ngày 26/06/2017 10:12:28

Bạn đang có nhu cầu học cắt tóc và đang muốn tìm kiếm một trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ mà chưa biết tìm kiếm ở đâu? Hãy đến với Học viện tóc Quốc tế Flying, địa chỉ đào tạo cắt tóc học phí rẻ, chất lượng tốt nhất Hà Nội.

Tràn lan các trung tâm đào tạo cắt tóc học phí rẻ tại Hà Nội

Tại một thành phố lớn như Hà Nội, nơi mà nhu cầu làm đẹp, trong đó có làm tóc thực sự rất lớn thì đòi hỏi đáp ứng về những địa chỉ cắt tóc uy tín, chuyên nghiệp lại càng cao. Cắt tóc là một nghề có nhiều lợi thế như: không đòi hỏi có nhiều sức khỏe, ít vất vả hơn so với nhiều nghề lao động chân tay khác, không yêu cầu trình độ học vấn... nên được nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là những bạn trẻ có đam mê về nghệ thuật làm đẹp.

Tham khảo: khóa học cắt tóc nam nữ

dạy cắt tóc học phí rẻ

Tại Hà Nội, bất cứ góc phố, con ngõ nào, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những địa chỉ cắt tóc. Nếu để ý kỹ hơn, bạn cũng có thể thấy nhiều địa chỉ có trưng biển đào tạo cắt tóc hay dạy cắt tóc với học phí rẻ, chỉ khoảng 3-5 triệu đồng. Đa phần tại các trung tâm này, các học viên tham gia thường được vào việc luôn với vai trò phụ việc, người dạy trực tiếp cũng là người thợ cắt chính, không qua đào tạo sư phạm nên kiến thức truyền đạt thường không bài bản, khó nắm bắt, tài liệu giảng dạy thường sơ sài, nhiều trường hợp không có tài liệu giảng dạy mà chỉ "gặp đâu, hướng dẫn đó" khiến người học rất khó tiếp thu được kiến thức.

Bên cạnh đó, tại hầu hết các trung tâm này, điều kiện để có cơ hội thực hành cũng rất hạn chế. Thời gian chủ yếu học viên sẽ phải thực hành trên ma-nơ-canh, ngoài ra, sẽ là thời gian phụ việc. Khi làm thợ phụ, học viên có thể bị "quay cuồng" với nhiều khách hàng khác nhau, từ việc: gội, sấy, trộn thuốc... dẫn đến việc thời gian thực hành nhiều nhưng thực tế lại không nắm bắt được nhiều kiến thức thực tế tỉ mỉ.

Trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ - hãy chọn Flying

Học viện tóc Quốc tế Flying từ lâu đã là trung tâm dạy cắt tóc uy tín số 1 tại Hà Nội với mô hình đào tạo độc quyền, học viện đã đào tạo hơn 2.000 học viên thành nghề trên khắp cả nước.

Trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ tại Hà Nội

Đến với Học viện tóc Flying, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học cùng giảng viên chuyên nghiệp và các trợ giảng kèm cặp trong suốt quá trình, giúp học viên mau tiến bộ. Thời gian lý thuyết chỉ chiếm 35% với giáo trình chuẩn Quốc tế Tony&Guy được minh họa bằng bài giảng điện tử dễ hiểu, 65% còn lại là thời gian thực hành tại học viện theo nhóm, sau đó, học viên sẽ được thực hành cắt tóc miễn phí tại chợ sinh viên và những trung tâm bảo trợ xã hội tại các tỉnh, vừa tích lũy tay nghề, vừa góp phần vào công tác xã hội chung mà học viện đang theo đuổi.

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp mà Học viện tóc flying đang theo đuổi, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học cắt tóc cơ bản và đào tạo tóc chuyên nghiệp với mức học phí cực kỳ ưu đãi mà ai cũng có thể tiếp cận. Bên cạnh đó, Học viện cũng thường xuyên dành những xuất quà, cơ hội ưu đãi học phí cho những đối tượng là con em thương binh, gia đình hộ nghèo hay thuộc đối tượng trợ cấp xã hội để các bạn có được cơ hội tiếp cận nghề nghiệp thay đổi cuộc đời.

Liên hệ Học viện tóc Flying - dạy cắt tóc học phí rẻ, Hotline: 097.234.2013, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các học viên từ mọi miền tổ quốc!

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến