Tóc xoăn nam sự lựa chọn đông đảo của giới trẻ
Ngày 12/10/2017 16:26:12

Tóc xoăn nam kiểu tóc dường như đang còn khá mới mẻ với các bạn trẻ ở Việt Nam bởi sự mới lạ, độc đáo của mẫu tóc này. Chủ đề bài viết hôm nay đề cập đó là : “ tóc xoăn nam sự lựa chọn đông đảo của giới trẻ ”, chắc chắn sẽ là một bài viết vô cùng bổ ích.

Nguồn gốc mẫu tóc xoăn nam

tóc xoăn nam

“ Tóc xoăn nam ”, ngay chính tên gọi của mẫu tóc đã giúp nhiều người có thể dễ dàng hình dung ra kiểu tóc này như thế nào nhưng để được chiêm ngưỡng mẫu tóc đẹp đến nao lòng này thì chúng ta mới được nhìn thấy trên sách báo, vô tuyến.

Nguồn gốc mẫu tóc xoăn nam này được bắt đầu từ Hàn Quốc và nở rộ lên khi hoàng loạt những ngôi sao lớn nhỏ tại đất nước này đều đã từng trải nghiệm. Với tốc độ lan truyền tin tức, thông tin nhanh như hiện nay việc các bạn trẻ cập nhật, nắm bắt được xu hướng làm đẹp thời trang tóc là điều tất yếu.

Tìm hiểu thêm: học nghề cắt tóc

Tóc xoăn nam sự lựa chọn đông đảo của giới trẻ

Nhắc đến tóc xoăn nam khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến ngay những anh chàng thư sinh của đất nước Hàn Quốc. Mẫu tóc này càng phù hợp hơn với những chàng trai đeo kính cận dường như mẫu tóc này ra đời để dành cho họ.

Với những lọn tóc xoăn được uốn vô cùng tự nhiên kết hợp với những màu tóc nhuộm thời thượng càng tôn lên vẻ đẹp đậm chất của đàn ông phương Đông. Chắc chắn với kiểu tóc xoăn nam này sẽ giúp các chàng trai có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với phái đẹp.

tóc xoăn nam

Cách chăm sóc tóc xoăn nam

Chỉ cần nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể dễ dàng thấy được mẫu tóc xoăn nam này là kiểu tóc khó chăm sóc để tóc luôn giữ được nếp và độ phồng như lúc ban đầu. Dưới đây là những bước chăm sóc tóc, phái mạnh nên lưu lại để luôn giữ được một mái tóc hoàn hảo.

Tham khảo: những mẫu tóc nam đẹp

tóc xoăn nam

  • Luôn phải dùng dầu xả sau khi gội đầu. Đây là nguyên tắc bắt buộc dành cho cả nam và nữ trong việc chăm sóc tóc để có được một mái tóc xuôn mượt
  • Hạn chế sử dụng máy sấy tóc để tạo kiểu, nên để tóc khô tự nhiên hoặc với gió quạt nhẹ
  • Sau khi gội đầu không nên sử dụng khăn tắm để vò đầu chỉ cần thấm nhẹ bằng khăn mềm. Bởi vì thời điểm mới gội đầu xong chân tóc rất yếu dễ dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều
  • Nên đầu tư cho mái tóc một bộ lô tóc hoặc sử dụng ngón tay của mình xoắn tóc theo chiều tóc ban đầu, công việc này giúp cho mái tóc của bạn giữ nếp lâu hơn

Trên đây là một vài lưu ý dành cho những bạn muốn sở hữu riêng cho mình kiểu tóc xoăn nam thời thượng nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tìm được cho chính mình một kiểu tóc giúp bản thân trẻ trung, tự tin hơn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Học cắt tóc nam nữ 

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến