Tóc Tomboy cho các nàng cá tính

  • 03:11:25 - Nov 05, 2018 -
  • admin

Tóc Tomboy cho các nàng cá tính

Tóc Tomboy luôn được các nàng có cá tính mạnh mẽ ưa thích nhưng thực chất thì Tomboy phù hợp với khá nhiều khuôn mặt. Các cô nàng thường e ngại việc tóc quá ngắn sẽ làm mất đi vẻ đẹp nữ tính vốn có trong khi người Việt luôn khá đề cao những nét đẹp này nhưng không thể phủ nhận lời khuyên rằng mỗi cô gái nên cắt tóc ngắn một lần trong đời. Điều gì khiến cho những mái tóc Tomboy có ma lực đến vậy cùng Flying tìm hiểu kĩ hơn nhé.

 

Tóc tomboy đậm chất cá tính

Không thể phủ nhận rằng tóc ngắn nhất là Tomboy mang đến cho những cô gái nét cá tính đặc biệt không lẫn vào đâu được. Đa phần những cô nàng yêu thích kiểu tóc này thường mang trong mình một tâm hồn khoáng đạt, một sự tự lập mạnh mẽ không phụ thuộc hay dựa dẫm vào ai.
Đối với kiểu tóc này mix cùng với những bộ đồ đường phố bụi bặm chắc chắn trông sẽ rất ngầu và thu hút đấy. Bạn sẽ cực cá tính và nổi bật khi sở hữu cho mình một chất riêng như vậy.

Bạn có thể tham khảo thêm: Học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội 

 

Tóc Tomboy có làm mất đi vẻ nữ tính?

Nhiều bạn nữ thường lo sợ rằng kiểu tóc quá nam tính sẽ làm mất đi sự nữ tính vốn có của họ. Đây dường như là ý nghĩ khá phổ biến, nhưng sự thật rằng nét nữ tính của một cô gái không quyết định bởi độ dài ngắn của mái tóc. Nhưng rõ ràng khi sở hữu một mái tóc dài sẽ cảm giác nữ tính hơn có một mái tóc ngắn. Quả thực quá khó hiểu?
Thực chất nét nữ tính không nằm ở mái tóc nó nằm sẵn bên trong mỗi cô gái mái tóc chỉ như một công cụ để dễ dàng bộc lộ nó. Bởi thế dù tóc Tomboy khá giống với kiểu tóc của con trai nhưng thực chất vẫn không làm mất đi nét nữ tính vốn có. Chính điều này tạo nên một chất riêng không lẫn và đâu được mang lại sự khách biệt đầy nổi bật cho họ.

Bạn cũng có thể tham khảo: Học cắt tóc nam nữ tại đây

 

Tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Nhiều bạn mặc dù đã khá yêu thích kiểu tóc này nhưng vẫn chưa dám thử bởi không biết kiểu tóc có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không. Thế nên hôm nay Flying.com.vn xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể quyết định kiểu tóc hay ho này cho mình không nhé.

Kiểu tóc Tomboy với mặt tròn

Nếu sở hữu một khuôn mặt tròn, đầy đặn xin chúc mừng vì bạn có thể thoải mái làm đẹp cùng tóc tomboy, có thể lựa chọn cắt tóc tomboy ngắn hoặc dài tùy thích.
Những nét bầu bĩnh, mềm mại trên khuôn mặt tròn chính là điểm nhấn làm nổi bật nét xinh xắn và dễ thương của kiểu tóc này. Các kiểu tóc tomboy ngắn hay dài…đều rất đẹp với khuôn mặt tròn

 

Kiểu tóc Tomboy với mặt dài

Tomboy giúp các bạn có khuôn mặt dài trở nên cân đối và bầu bĩnh hơn mang đến những tải nghiệm thú vị
Ngoài ra tomboy cũng phù hợp với những bạn có khuôn mặt gầy và nhỏ bở kiểu tóc này làm tăng sự đầy đặn cho khuôn mặt.
Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi chi sẻ ở trên có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn lwuaj chọn được kiểu tóc phù hợp hơn nữa cũng có thể giúp những bạn có ý định học nghề cắt tóc có thể tham khảo nâng cao sự hiểu biết của mình đối với tính chất các kiểu tóc.

Bài viết liên quan