Tóc nam ngắn sự phá cách mạnh mẽ đến từng chi tiết
Ngày 15/10/2017 20:20:27

" Tóc nam ngắn sự phá cách mạnh mẽ đến từng chi tiết ”, đây là chủ đề với lượt tìm kiếm nhiều nhất trong những tháng hè nóng nức 2017. Với chủ đề này bài viết mong muốn mang đến cho phái mạnh những mái tóc thật là ưng ý, mát mẻ nhất trong mùa hè này.

Tóc nam ngắn sự lựa chọn hoàn hảo

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh tóc nam ngắn ở bất kì đâu trên tạp chí hay những lượt tìm kiếm về tóc nam đẹp đều xuất hiện những mẫu tóc nam ngắn này. Vấn đề đặt ra tại sao những mẫu tóc ấy lại luôn được nhắc đến và chọn lựa nhiều đến vậy.

Trong mùa hè nóng bức như ở Việt Nam việc tìm hiều để có được một mái tóc nam ngắn vừa mát mẻ đồng thời hợp thời trang là điều vô cùng cần thiết. Chưa bao giờ những mẫu tóc ấy trở nên lỗi thời mà càng ngày càng dành được nhiều tình cảm của phái mạnh.

Tìm hiểu thêm: nên học cắt tóc ở đâu

tóc nam ngắn

Bộ sưu tập những mẫu tóc nam ngắn

Để biết rõ hơn nữa tại sao những mẫu tóc nam ngắn lại chiếm trọn đươc tình cảm cánh mày râu đến vậy, mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tóc nam vô cùng suốt sắc dưới đây.

Kiểu tóc nam ngắn undercut mái ngược

tóc nam ngắn

Nói đến những mẫu tóc under, phái mạnh không còn xa lạ gì với những mẫu tóc này. Vẫn là những đường cắt sát hai bên thông thường, sự khác biệt mới lạ ở đây là để mái ngắn và mái được chải ngược về phía trước.

Chỉ với sự thay đổi mới lạ này đã đem đến một kiểu tóc nam ngắn mới tạo nên sự mạnh mẽ mà bất kì người đàn ông nào đều cần phải có. Kiểu tóc này sẽ tuyệt vời hơn cho những bạn nam có gương mặt dài và góc cạnh tôn lên được gương mặt vô cùng nam tính.

Tham khảo: xu hướng cắt tóc nam 2017

Kiểu tóc nam ngắn undercut ngắn

Ngay chính tên gọi của kiểu tóc nam ngắn này đã giúp cho mọi người phần nào hình dung được kiểu tóc này. Phần mái sẽ được cắt ngắn, chia theo tỉ lệ 7 / 3 và dùng sáp hoặc keo vuốt sang hai bên. Hai bên mái cũng sẽ được cạo khá cao và cắt ngắn, dài dần về phía sau.

Kiểu tóc nam ngắn này phù hợp với mọi khuôn mặt, thích hợp cho những chàng trai theo đuổi phong cách lịch lãm hoặc những người làm dân công sở.

tóc nam ngắn

Kiểu tóc nam ngắn undercut ngắn cả đỉnh đầu

Với nguồn gốc những kiểu tóc undercut từ những nước châu Âu khi những kiểu tóc này được biết đến rộng rãi hơn nó đã được biến tấu để phù hợp với con người và khí hậu đối với các nước châu Á. Có thể nói đây là lựa chọn số một vô cùng thích hợp dành cho phái mạnh với thời tiết nóng bức như ở Việt Nam.

Kiểu tóc nam ngắn dành cho những người có khuôn mặt dài, cằm nhọn, phong cách họ hướng đến khá cá tính, mạnh mẽ và có chút phần bụi bặm. Đa số những bạn trẻ rất yêu thích kiểu đầu cũng như phong cách này.

tóc nam ngắn

Với những mẫu tóc nam ngắn vô cùng sành điệu, hợp thời trang, phái mạnh hãy thử ngay cho mình một kiểu tóc thật là phù hợp cho mùa hè nóng bức này. Tìm hiểu về nghề tóc, những kiểu tóc đẹp hay muốn được định hướng về học nghề cắt tóc, bạn có thể liên hệ với Flying, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến