Thời trang tóc ngắn xoăn xu hướng làm đẹp thu đông 2017
Ngày 06/11/2017 09:43:12

Thời trang tóc ngắn xoăn xu hướng làm đẹp thu đông 2017 chủ đề luôn dành được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến những mẫu tóc xoăn ngắn khiến phái đẹp không khỏi thất vọng.

Thời trang tóc ngắn xoăn khiến phái đẹp điên đảo

Những năm trở lại đây sự đổi mới thời trang bắt đầu quay lại những ý tưởng từ thời xa xưa như: quần ống loe, áo hoa, tóc xoăn mì,…và được đổi mới để phù hợp với công cuộc làm đẹp hiện nay của giới trẻ.

Mùa thu đông 2017 với bộ sưu tập thời trang tóc ngắn xoăn khiến các bạn gái điên cuồng, săn lùng những mẫu tóc khác nhau phù hợp với bản thân để thay đổi diện mạo mới.

Tại sao thời trang tóc ngắn xoăn lại làm xao xuyến biết bao trái tim của các nàng đến vậy, mọi người hãy theo dõi ngay dưới đây để hiểu được nguyên nhân nhé.

thời trang tóc ngắn xoăn

Bật bí bộ sưu tập thời trang tóc ngắn xoăn

Mọi người không cần phải đi tìm ở đâu xa xôi, dưới đây là bộ sưu tập thời trang tóc ngắn xoăn dành cho các bạn gái trong mùa Thu Đông này không thể bỏ lỡ.

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

thời trang tóc ngắn xoăn

Đây là lựa chọn dành cho những hướng đến phong cách dịu dàng, đơn giản, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, phong cách được rất nhiều phái đẹp lựa chọn chính vì thế tóc ngắn xoăn đuôi được nhắc đến đầu tiên trong bộ sưu tập thời trang tóc ngắn.

Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt, dễ dàng kết hợp mọi trang phục hơn thế nữa công việc chăm tóc tóc cũng đơn giản không phức tạp như những mẫu tóc xoăn khác.

Tham khảo: những kiểu tóc duỗi đẹp nhất hiện nay mang đến vẻ đẹp xuất sắc cho phái nữ

Tóc ngắn xoăn sóng nước

Với tên gọi ở trên mọi người có thể dễ dàng hình dung được kiểu tóc này như thế nào sau khi hoàn thiện. Với kiểu tóc thứ hai trong bộ sưu tập thời trang tóc ngắn này dành cho những cô nàng phóng khoáng, hướng đến sự cá tính, phong cách.

thời trang tóc ngắn xoăn

Thêm vào đó bạn chỉ cần kết hợp nhuộm những màu tóc đang làm mưa, làm gió hiện nay như: màu xám khói, màu hồng thời thượng, màu xanh rêu,… sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật khi đi đến bất kì đâu.

Tóc ngắn xoăn cả đầu

Thời trang tóc ngắn xoăn cả đầu lấy ý tưởng từ kiểu tóc xoăn của phụ nữ ở độ tuổi từ 50 – 65 và được đổi mới bằng việc nhuộm những màu tóc yêu thích không để màu tóc đen truyền thống nữa.

Kiểu tóc này khá kén chọn, người cắt tóc này phải có một gu ăn mặc vô cùng sành điệu kết hợp cùng với phong cách trang điểm hiện đại để không bị già. Đặc biệt làm tóc ngắn xoăn cả đầu này chăm sóc này không hề dễ chính thì thế sau 3 -4 tháng nên salon để chăm sóc tóc.

thời trang tóc ngắn xoăn

Trên đây là những mẫu nằm trong bộ sưu tập thời trang tóc ngắn xoăn mọi người hãy nghiên cứu thật kĩ để có được một kiểu tóc thật phù hợp nhé. Bạn có nhu cầu học nghề cắt tóc, hãy tham khảo các khóa học cắt tóc nam nữ của Flying - học viện tóc số 1 Hà Nội.

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến