Nghề tóc đang hot học nghề tóc ở đâu bây giờ?
Ngày 03/03/2018 14:18:01

Những năm trở lại đây nghề tóc đang ngày một hot người người làm tóc nhà nhà làm tóc chẳng phân biệt tuổi tác giới tính bởi quyền làm đẹp thì chẳng của riêng ai. Thế nên nghề làm thì cứ phát triển và nhân lực trong nghề thì vẫn cứ thiếu. Phần lớn nhân lực trong nghề là các bạn trẻ không lựa chọn con đường học cao hơn như cao đẳng đại học muốn tìm cho mình một nghề phù hợp có thu nhập. Nhưng lựa chọn trở lên khó khăn khi có quá nhiều các định hướng các trung tâm học nghề khác nhau. Vậy học nghề tóc ở đâu mới là tốt nhất? hãy cùng Flying.com.vn tham thảo để có lựa chọn phù hợp nhất.

Xu hướng học nghề


Học nghề tại các trường cao đẳng trung cấp

Lựa chọn học tại các trường cao đẳng hoặc trung cấp nghề cũng là một lựa chọn khá tốt cho các bạn mới vừa rời khỏi ghế nhà trường. Không thể phủ nhận rằng học tập tại các trường nghề bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao về nghề, nắm vững các kỹ năng sau khi ra trường sẽ có cái nền vững chắc để phát triển lên cao hơn. Với những trường lớn úy tín liên kết tốt cùng các doanh nghiệp sẽ tạo ra cơ hộ việc làm cũng như học hỏi tốt cho chính người học.
Tuy vậy có lẽ do đặc thù của nghề tóc mà vẫn còn khá ít các trường nghề mở ra để đào tạo cho ngành này. Bởi thế các bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn học nghề cắt tóc tại các trường nghề.

Học nghề tại các salon lớn


Thông thường các bạn trẻ học việc đều muốn tìm cho mình những trung tâm thật tốt và thường nghĩ rằng vào học việc tại các salon lớn sẽ nhanh chóng học được nghề từ những người đi trước. Nơi càng chuyên nghiệp càng nhiều thợ giỏi thì càng học được nhiều.
Tuy nhiên những điều trên chỉ là suy nghĩ và mong muốn cá nhân trên thực tế lại không toàn màu hồng như vậy. Tại các salon lớn công việc khác chuyên biệt việc của ai người đấy làm đấy là còn không kể đến trường hợp các thợ giỏi làm việc tại các salon họ thường khá giấu nghề và ít chia sẻ kỹ năng và bí quyết thành công của mình cho những người học việc, bởi sau này đây cũng có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của họ.
Tuy nhiên với những bạn vừa mong muốn học hỏi vừa mong muốn kiếm thêm thu nhập thì đây cũng là lựa chọn không tệ.

Học nghề tại các trung tâm, học viện


Đây có lẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mong muốn theo học cắt tóc nam nữ từ cơ bản đến nâng cao xây dựng một nền móng vững chắc cho phát triển về sau. Khi theo học tai các học viện các điều kiện như môi trường học phong phú vừa được thực hành trực tiếp cho khách vừa có thể kiếm thêm thu nhập nâng cao tay nghề một cách thực tế. Khoảng thời gian học giữa lý thuyết và thực hành sẽ được cân bằng tùy vào giáo trình cũng như phong cách học của từng trung tâm.
Cũng từng khá chật vật trong việc định hướng nghề nghiệp học gì, học ở đâu hay học của ai… nên với kinh nghiệm nhiều năm đúc kết và có một và thành công nhất định trong nghề mong muốn có thể giúp đỡ các bạn có định hướng học.
Học viện tóc Flying ra đời chính là tâm huyết của một người yêu và thành công trong nghề mong rằng sẽ mang đến thật nhiều giá trị cho người học cũng như cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn cho mình những gì phù hợp. Flying luôn sẵn sàng chào đón những bạn có mong muốn và yêu thích với nghề tóc, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến