Nên học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội
Ngày 01/06/2017 15:51:58

Bạn đang băn khoăn rằng không biết lựa chọn địa chỉ học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội, lo lắng liệu khi bỏ ra một số tiền lớn để học tại các trung tâm chất lượng có đảm bảo không? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin mới lạ, bổ ích tại đây. 

Học cắt tóc tại Hà Nội là sự lựa chọn sáng suốt

Chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao dẫn đến những nhu cầu bản thân cũng được nhiều người đặt lên hàng đầu, trong đó có nhu cầu về làm đẹp. Một trong những nhu cầu làm đẹp bản thân thường xuyên ở cả nam giới và nữ giới, đó là cắt tóc và tạo kiểu tóc.

Tại Hà Nội hay các thành phố lớn, đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp những Salo tóc chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp liên quan đến tóc và đây đang là một trong những ngành có cơ hội thu nhập cao, được xã hội trọng vọng.

học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nhu cầu theo đuổi con đường này vì thế cũng tăng cao nhất là ở các thành phố trong đó có Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những Salon có treo biển đào tạo cắt tóc và dễ nhận thấy, tại các Salon này luôn luôn có rất đông các học viên đang theo học tại đây. Vậy, đâu là những yếu tố giúp làm nên trung tâm dạy cắt tóc học phí giá rẻ và tốt nhất Hà Nội ?

Những yếu tố làm nên địa chỉ học cắt tóc ở Hà Nội tốt nhất?

Tại địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều salon dạy học cắt tóc, các bạn có rất nhiều lựa chọn để tìm được một địa chỉ học phù hợp với bản thân. Nhưng trước khi chọn lựa, hãy tham khảo 4 yếu tố dưới đây để có thể đánh giá và quyết định một địa điểm đào tạo nghề tóc chất lượng.

Thương hiệu của đơn vị dạy cắt tóc

Thương hiệu của đơn vị đào tạo là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu. Bạn cần biết rằng, một địa chỉ dạy cắt tóc uy tín tại Hà Nội cần có quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc tối thiểu 5 năm và số lượng học viên đã được đào tạo thành công khẳng định chất lượng của đơn vị đó.

Học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bên cạnh thương hiệu của các đơn vị thì thương hiệu cá nhân của người thầy đào tạo cũng cần xem xét. Trước khi học một ai đó, bạn cần trực tiếp tham khảo về tay nghề cũng như kiến thức, khả năng truyền đạt của người thầy xem liệu có phù hợp với mong muốn của mình không?

Rất nhiều đơn vị hiện nay đào tạo nghề tóc nhưng chỉ thực hiện đào tạo theo kiểu manh mún, chộp giật nên nếu không tìm hiểu kỹ, bạn có thể đến các lớp học không chất lượng, sai kỹ thuật dẫn tới việc khó điều chỉnh nâng cao tay nghề về sau.

Phương pháp đào tạo

Học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội 

Phương pháp đào tạo là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của một học viên, qua đó, đây cũng là một tiêu chí để đánh giá về một đơn vị học cắt tóc tốt nhất ở Hà Nội nói chung và các tỉnh thành nói chung.

Phương pháp đào tạo ở đây bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành. Đối với lý thuyết, bạn cần được tham khảo về giáo trình và các bài giảng cụ thể về các kỹ thuật cắt và tạo hình từ căn bản đến nâng cao. Phần thực hành tất nhiên được chú trọng nhiều hơn để rèn luyện và nâng cao tay nghề, bên cạnh đó, còn hướng dẫn về các kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp đồng nghiệp, khách hàng...) giúp bạn hoàn thiện bản thân và có định hướng rõ ràng hơn đối với nghề tóc.

Tham khảo: các khóa học cắt tóc của Flying

Học phí học cắt tóc

Những địa chỉ dạy cắt tóc uy tín tại Hà Nội luôn luôn niêm yết bảng học phí học cắt tóc để học viên có thể tự so sánh. Ngoài ra, các học viên cũng cần tham khảo về cơ chế đóng học phí có linh hoạt hay không để đảm bảo được khả năng tài chính của mình có thể theo đuổi suốt khóa học.

Học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm dạy cắt tóc học phí rẻ đang có rất nhiều, chi phí chỉ trong khoảng 6-10 triệu đồng cho một khóa học, bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo những yếu tố khác để có sự chọn lựa tốt nhất.

Cơ hội việc làm

Những trung tâm đào tạo cắt tóc uy tín tại Hà Nội ngoài đào tạo về chuyên môn thì còn phải chú trọng đến đầu ra cho các học viên, đó là quá trình hướng nghiệp. Việc định hướng tốt cho từng học viên theo những lộ trình nhất định sẽ giúp học viên không bị đốt cháy giai đoạn và có thể phát huy được tối đa những tố chất của bản thân. Qua việc định hướng nghề nghiệp, cũng có thể đánh giá được sự tỉ mỉ, tính nghiêm túc của từng đơn vị trong quá trình đào tạo.

Flying: địa chỉ học cắt tóc tốt nhất ở Hà Nội

Flying là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề cắt tóc và tạo mẫu tóc. Tại Flying, chúng tôi luôn luôn cam kết đảm bảo chất lượng trên từng học viên với những tiêu chí như sau:

  • Flying là đơn vị có phương pháp đào tạo độc quyền với thời gian lý thuyết và thực hành hợp lý: 35% thời gian học lý thuyết với giáo trình Tony&Guy, được huấn luyện bởi những giảng viên có tay nghề cao, đã có quá trình dài tu nghiệp tại Hồng Công, Nhật Bản... 65% thời gian thực hành trên ma-nơ-canh và trên người thật, bên cạnh đó là những giờ học thực tế tại chợ sinh viên hoặc những trung tâm bảo trợ xã hội tại các địa phương trên toàn miền Bắc.
  • Flying luôn cam kết mức học phí hợp lý nhất đối với từng khóa học, cơ chế đóng học phí linh hoạt với thời gian học thử 1 tháng cho phép học viên có thể có những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời có được những đánh giá khách quan nhất về học viện.
  • Đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên từng bước nâng cao tay nghề và có những định hướng tốt nhất cho tương lai. Bên cạnh quá trình đào tạo cũng là quá trình hướng nghiệp giúp học viên từng bước nắm được những điều cốt lõi trong nghề tóc và tự tin hơn với quá trình phát triển của bản thân.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về vấn đề học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội. Để tham khảo các khóa học cắt tóc của Flying và nhận được những tư vấn tốt nhất về định hướng nghề nghiệp học nghề cắt tóc các bạn có thể liên hệ đến hotline: 097.234.2013, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các học viên từ mọi miền tổ quốc!

Bạn có thể tham khảo thêm: Dạy cắt tóc học phí rẻ

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến