Một khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền?
Ngày 07/03/2018 10:31:01

Chi phí học nghề cắt tóc luôn là vấn đề được các bạn có ý định học nghề quan tâm tới. Trong khi tại Hà Nội nhiều các trung tâm hay học viện mọc lên với nhiều mức giá khác nhau mang lại nhiều lựa chọn cho những ai mong muốn học nghề tóc. Tuy nhiên với nhiều mức giá khác nhau sẽ khá khó khăn để lựa chọn một trung tâm phù hợp với những bạn trẻ vừa rời ghế nhà trường và mong muốn tìm một hướng đi phù hợp. Việc xác định rõ giá cả sẽ giúp người học có thể định lượng cũng như chuẩn bị sẵn sàng để bước vào nghề. Vậy một khóa học cắt tóc hết bao nhiêu tiền?

Chi chi phí cho quá trình học cắt tóc


Chi phí cho một khóa học cắt tóc


Tùy vào từng trung tâm mà các chi phí này có những định mức khác nhau.Có những trung tâm trọn bộ một khóa dạy học cắt tóc giá rẻ chỉ có giá từ 6-7 triệu trong khi có những trung tâm mức học phí lại dao động trong khoản từ 30-35.
Việc lựa chọn trở lên khó khăn khi mà giá thấp thì sợ không đảm bảo chất lượng trong khi đây được coi là những bước đệm quan trọng cho người mới bước chân vào nghề sai một li có thể một dặm. Nhưng giá quá cao thì nhiều người lại không thể đáp ứng được trong khi chưa hẳn việc học tập của họ đã thật sự hiệu quả trong khi nhiều trung tâm chỉ giá đắt chỉ vì lý do họ sở hữu một thương hiệu nổi tiếng.
Thật hoang mang khi chẳng biết lựa chọn như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong khi đấy mới chỉ là học phí còn khá nhiều những chi phí phát sinh trong quá trình học tập mà người học không thể dự trù trước được.

Các chi phí phát sinh


Các chi phí phát sinh trong quá trình học tập như dụng cụ học nghề cũng như giáo trình học khiến chi phí bị đội lên trong khi nhiều bạn không tính đến và không kịp chuẩn bị.
Chi phí sinh hoạt trong khoản thời gian học cắt tóc cũng đáng chú ý. Trong khi những khóa học kéo dài trong nhiều tháng các chi phí này cũng kéo mà tăng lên.
Đấy cũng mới chỉ là những chi phí có thể liệt kê ra được tuy nhiên còn nhiều những chi phí phát sinh khác khiến cho người mới nhất là những bạn vừa bước chân ra từ ngưỡng cửa nhà trường cảm thấy bỡ ngỡ.
Vậy học cắt tóc ở đâu mới tốt?

Flying khác biệt làm nên uy tín


Cũng như nhiều trung tâm dạy cắt tóc tại Hà Nội học viện tóc Fying mang đến dịch vụ dạy nghề cắt tóc cho những bạn trẻ có định hướng và mong muốn theo nghề. Nhưng sự khác biệt khiến cho trung tâm có thể phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua với hơn 2000 học viên tốt nghiệp có công việc và thu nhập tốt chính là ở chất lượng giảng dạy với học phí phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều nhiều nhu cầu học tập khác nhau.
Bạn có thể tham khảo:
Bảng giá học phí cắt tóc tai Flying
Các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu
Với giá cả phù hợp cùng chất lượng đào đã được khẳn định trong nhiều năm qua nhiều thế hệ học viên thành công trong nghề Flying chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến