Mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền
Ngày 26/10/2017 08:48:24

Mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền ? ” câu hỏi dành được đông đảo sự quan tâm của những ai đang có dự định làm chủ những tiệm cắt tóc của riêng mình. Bài viết hôm nay sẽ mang đến những thông tin thật hay giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.

Tại sao tiệm làm tóc lại nhiều đến vậy?

mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền

Với nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao luôn muốn bản thân ngày một đẹp hơn, hoàn hảo hơn chính vì thế những địa chỉ sapa, làm tóc, thẩm mĩ,…ngày càng nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những salon tóc ở bất kì đâu từ những vùng quê cho đến dọc những con đường tại những thành phố lớn. 

Câu hỏi: “ mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền ? ” luôn là vấn đề nan giải của những chủ salon tóc tương lai quan tâm nhất để tính toán tất cả chi phí đủ với số tiền đã có sao cho phù hợp.

Mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền

Để trả lời cho câu hỏi: “ mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền ? ”, phụ thuộc vào bản thân bạn mong muốn cửa hàng cắt tóc mới của mình như thế nào, địa chỉ ở đâu,…Nếu bạn có thể giải đáp những vấn đề dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tính toán được salon của mình cần bao nhiêu vốn.

Kinh phí thêu mặt bằng

Công việc đầu tiên trong quá trình mở tiệm cắt tóc mới đó là bạn muốn thêu cửa hàng của mình với mặt bằng như thế nào.

Mặt bằng ở nông thôn: nếu bạn quyết định lập nghiệp ngay tại quê hương của mình việc thuê mặt bằng cũng đơn giản và rẻ hơn rất nhiều. Nếu gia đình bạn ở ngoài mặt đường có thể tận dụng luôn để mở salon tóc sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.

mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền

Mặt bằng thành phố: bạn mở mặt bằng thành phố chắc chắn phải chấp nhận tiền thuê đắt gấp từ 2 -3 lần tiền thêu mặt bằng tại quê. Nếu tìm những mặt bằng tại những khu trung tâm giá thành còn cao hơn rất nhiều.

Cần phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng để có thể đưa ra quyết định thật sáng suốt phù hợp với số vốn mà bạn có. Bởi lẽ thêu mặt bằng họ sẽ cho thêu từ 3 – 5 năm hoặc lâu hơn thế nếu không suy tính kĩ càng bạn có thể mất cả trì lẫn chài.

Đây là vấn đề đầu tiên cần giải quyết để giúp bạn trả lời câu hỏi: “ mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền ” được cụ thể và rõ ràng hơn.

Tham khảo: địa chỉ dạy học cắt tóc tại Hà Nội số một 

Chi phí thiết kế và trang thiết bị

Sau khi đã tìm được địa chỉ thuê mặt bằng ưng ý bạn bắt đầu vào việc lên ý tưởng thiết kế cho tiệm cắt tóc mới của mình. Tùy thuộc vào diện tích đã thêu ban đầu để lên ý tưởng của salon mới thật phù hợp. Bạn nên thêu một kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế tiệm cắt tóc đúng với ý tưởng cũng như mong muốn của bạn .

Mua sắm trang thiết bị cắt tóc rất là nhiều, bạn nên lên một danh sách đầy đủ, cụ thể mua toàn bộ trong một lần và tránh trường hợp thiếu xót. Giá thành cũng không quá là đắt dao động từ 30 – 50 triệu đồng.

mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền

Những dòng sản phẩm chăm sóc tóc

Bên cạnh việc có một đội ngũ nhân viên tay nghề cao thì việc cửa hàng cắt tóc của bạn sử dụng những dòng sản phẩm làm tóc, chăm sóc tóc chất lượng mới có thể đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm chăm sóc tóc người quản lí phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng để mang đến sản phẩm không những chất lượng mà giá thành còn phải phù hợp với đa số túi tiền của khách hàng.

mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền

Nếu bạn có thể tự vạch ra những vấn đề mà bài viết đề cập ở trên xin chúc mừng chắc chắn bạn sẽ trở thành chủ salon tóc thành công trong một tương lai không xa. Câu hỏi: “ mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền ? ” lúc này liệu có còn quan trọng nữa không. Mọi người hãy truy cập trực tiếp vào website: flying.com.vn để cập nhật thêm thật nhiều thông tin mới, hấp dẫn.

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến