Lựa chọn những kiểu tóc ngắn phù hợp với từng gương mặt

  • 02:11:24 - Nov 05, 2018 -
  • admin

Lựa chọn những kiểu tóc ngắn phù hợp với từng gương mặt

Tóc ngắn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng cá tính yêu thích sự thoải mái, bởi tóc ngắn mang vẻ đẹp hiện đại mà vân giữ được nét nữ tính của các nàng. Tuy vậy thì một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vẫn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy Flying.com.vn xin giới thiệu một vài kiểu tóc ngắn phù hợp với từng khuôn mặt để bạn có thể tựu chọn cho cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất.

 

1- Khuôn mặt gầy với cằm nhọn

Với những khuôn mặt quá gầy cảm giác mang lại dường như là thiếu sức sống. Phần xương má bị hóp vào khiến bạn trông già hơn so với độ tuổi thật của mình. Ngoài ra phần cằm nhọn cũng khiến khuôn măt trông nhỏ lại.
Với những khuôn mặt như vậy nên lựa chọn kiểu tóc ngắn được uốn xo. Phần tóc ngắn với độ bồng bềnh từ việc uốn giúp khuôn mặt trông to hơn phần trên và thuôn nhỏ xuống dưới tạo cảm giác hài hòa. Phần tóc bồng bền cũng giúp khuôn mặt trông có sức sống hơn. Các bạn nữ cũng có thể nhận tư vấn từ những nhà tạo mẫu tóc hay những thợ làm tóc để biến tấu kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.
Nếu bạn không phải một cô nàng quá chỉnh chu ưa thích sự mới lạ thì với một kiểu tóc được cắt đuổi và uốn phồng tự nhiên và có chút lộn xộn thì trông khuôn mặt sẽ vô cùng cá tính. Mái tóc được cắt tỉa kiểu này khiến khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn, thanh thoát và có sức sống.
Nếu bạn có sự yêu thích đặc biệt với màu sắc thì một chút màu nhuộm vẩy nhẹ lên tóc cũng khiến bạn trông chất khỏi phải bàn. Phần tóc uốn có màu cũng sẽ mang lại hiệu ứng chiều sâu cho mái tóc.

 

2- Khuôn mặt dài

Nhiều bạn mặt dài ngại để tóc ngắn vì nghĩ rằng khuôn mặt có dáng dài thì không hợp với những bộ tóc ngắn nhưng sự thật thì ngược lại mái tóc ngắn lại là kiểu tóc hoàn hảo cho mặt dài nó cũng giúp cải thiện tình trạng mặt dài của bạn khá hiệu quả.
Điều quan trọng ở đây chỉ là bạn cần chú ý đến độ dài của tóc chỉ cần độ dài dưới xương quai hàm một chút nhưng lại phải đảm bảo trên vai, còn lại phần mái sẽ điều chỉnh ch phù hợp với hình dáng của khuôn mặt.
Đối với những bạn tóc mỏng thì uốn một chút đuôi sẽ mang đến sự bồng bền và dày dặn hơn cho mái tóc.
Ban cũng có thể sử dụng kiểu tóc bob ngắn để che đi những khuyết điểm trên gương mặt mang đến sự tự tin cho người sở hữu.

 

3- Khuôn mặt góc cạnh

Bạn băn khoăn một khuôn mặt góc cạnh khó có thể để được một kiểu tóc ưng ý phù hợp nhưng thực chất một kiểu tóc ngắn uốn với phần đuôi được tỉa sole không đồng đều. Phần này có thể giúp khuôn mặt của bạn trông nhẹ nhàng hơn. Độ dài của tóc có thể nằm ở lưng chừng vai hay cằm là tốt nhất.
Phần tóc uốn bạn cũng nên chọn uốn xoăn thay vì uốn lọn sẽ tạo cảm giác mềm mại cho mái tóc hơn. nhưng đa số các chuyên gia khuyên rằng bếu để xoăn cả đầu sẽ mang lại sự bồng bền hơn không những thế sự trẻ trung cũng có thể nổi bật hơn.

Ban có thể tham khảo thêm: Học cắt tóc ở đâu

 

 

Dưới đây là một vài mẫu tóc ngắn được gợi ý cho những cô nàng mong muốn tìm được một kiểu tóc ưng ý cho khuôn mặt với nhiều khuyết điểm. Hi vọng những thông tin trên có thể cung cấp cho bạn những thông ti bổ ích.

Bài viết liên quan