Kiểu tóc tomboy sự lựa chọn mới lạ của giới trẻ
Ngày 15/10/2017 20:46:07

Kiểu tóc tomboy sự lựa chọn mới lạ của giới trẻ chắc chắn sẽ là một quyết đinh vô cùng tuyệt vời trong việc định hình, tạo nên một phong cách mới mẻ, tự tin và luôn luôn tràn đầy năng lượng.

Kiểu tóc tomboy chiếm trọn tình cảm của giới trẻ

Kiểu tóc tomboy không còn xạ gì đối với giới trẻ hiện nay. Đối tượng lựa chọn kiểu tóc này thường là những bạn gái và được cắt khá giống với những kiểu đầu của phái mạnh. Tại sao kiểu tóc này lại được dành được thiện cảm, chiếm trọn được tình yêu của các bạn trẻ đến vậy. Bỡi lẽ kiểu tóc này thể hiện được rõ ràng tính cách mạnh mẽ ở con người bạn, năng động và luôn tràn đầy sự tự tin.

kiểu tóc tomboy

Hơn thế nữa đã số những bạn gái lựa chọn kiểu tóc tomboy luôn khiến họ trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều, giúp tôn lên những vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt. Chỉ với những lí do này thôi đã đủ sức thuyết phục để phái đẹp nên thử nghiệm kiểu tóc này một lần trong đời.

Tìm hiểu thêm: nên học cắt tóc ở đâu tốt

Tư vấn lựa chọn kiểu tóc tomboy

Để có thể lựa chọn được kiểu tóc tomboy phù hợp với khuôn mặt không phải là điều dễ dàng. Ngay dưới đây là những lời tư vấn hết chi tiết, cụ thể để có được một mái tóc thật ưng ý.

Kiểu tóc tomboy dành cho mặt trái xoan

Nếu bạn là một cô gái sở hữu gương mặt trái xoan thì xin chúc mừng bạn có một khuôn mặt vô cùng lí tưởng là mơ ước của biết bao cô gái. Đối với khuôn mặt này bạn có thể để bất kì kiểu tóc nào bạn mong muốn từ dài cho đến ngắn tùy thích.

kiểu tóc tomboy

Với những đường nét mềm mại, bầu bĩnh trên chính gương mặt trái xoan của bạn là điểm nhấn vô cùng nổi bật để tôn lên những nét đẹp xinh xắn, dễ thương của các bạn gái. Bên cạnh đó bạn kết hợp việc nhuộm tóc màu hạt dẻ, nâu socola giúp bạn nữ tính hơn rất nhiều.

Tham khảo: những kiểu tóc xoăn vô cùng tuyệt đẹp dành cho mùa hè 2017

Kiểu tóc tomboy dành cho mặt dài

Với kiểu tóc tomboy cá tính này dành cho những bạn gái có gương mặt dài để lộ ra những đường góc cạnh trên gương mặt càng tạo nên sự khác biệt, cá tính cho gương mặt.

Ngoài ra bạn kết hợp nhuộm tóc với màu xám khói một trong những màu hot nhất 2017, bạn sẽ để lại những ấn tượng khó thể nào quên được ngay lần gặp đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trên cả tuyệt vời luôn nhé.

kiểu tóc tomboy

Kiểu tóc tomboy dành cho mặt nhỏ

Nhiều bạn gái luôn nghĩ rằng với một gương mặt nhỏ chỉ có một lựa chọn duy nhất để che đi những khuyết điểm trên gương mặt mình đó là tóc dài. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm nhé, các bạn gái thử để kiểu tóc tomboy kết hợp cùng với việc sấy tóc hoặc dập xù giúp cho mái tóc dày hơn và tạo cảm giác khuôn mặt bạn sẻ trở nên đầy đặn hơn.

Bên cạnh đó còn che đi được những khuyết điểm, những thiếu xót trên gương mặt khuyết điểm trở thành ưu điểm gương mặt nhỏ trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

kiểu tóc tomboy

Trên đây là những lời tư vấn, chia sẻ hết sức chi tiết để các bạn trẻ dám thay đổi bản thân để sở hữu một kiểu tóc tomboy thật suất xắc. Để tham khảo về các kiểu tóc đẹp, bạn có thể quay lại website của Flying để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Chúc bạn sẽ sở hữu được kiểu tóc phù hợp với mình!

Bạn có thể tham khảo thêm: Học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội 

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến