Khóa Cắt Tóc Nữ Chuyên Nghiệp

  • 03:11:48 - Nov 02, 2018 -
  • admin

KHÓA CẮT TÓC NỮ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo tóc chất lượng mà không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp tại Flying sẽ giúp bạn trở thành những bậc thầy trong làng thời trang tóc.

Tại sao phải tham gia khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Với sự thay đổi không ngừng trong lĩnh vực làm tóc cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp tại học viên Flying luôn cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, phương pháp làm tóc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Đây chắc chắn sẽ là một khóa đào tạo mà bất kì ai theo đuổi con đường này dù là nam hay nữ đều cần phải tham gia khóa học vô cùng cần thiết này. Sau khóa học này bạn sẽ nắm trong tay thành thạo những kỹ năng và khả năng có một công việc theo mong muốn của bản thân là điều hết sức đơng giản.

Nội dung cần thiết khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Mỗi một khóa học sẽ có những nội dung đào tạo khác nhau và đối với khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp cũng vậy. Dưới đây là nội dung vô cùng quan trọng các bạn cần phải lưu ý và nắm thật rõ ràng.

Quyền lợi học viên khi tham gia khóa học tại Flying

Đến với trung tâm đào tạo học viện tóc Flying các học viên sẽ không phải hỏi những câu hỏi như: nên học cắt tóc ở đâuvà liệu rằng khi tham gia khóa học tại đây bản thân có nâng cao được tay nghề không? Dưới đây là 05 quyền lợi mà bất kì học viên nào đều nhận được khi tham gia bất kì khóa học tại đây.

 

 

– Trang bị đầy đủ các thiết bị cho các học viên từ A đến Z, từ những dụng cụ đơn giản, nhỏ nhất như lược, kéo cắt,…

– Đào tạo với giáo trình chuẩn Quốc tế do chính các thầy của trung tâm biên soạn

– Luôn cập nhật những chương trình đào tạo mới nhất để hướng dẫn cho học viên

– Được đào tạo với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ để tìm kiếm việc làm hoặc có thể làm ngay tại trung tâm đào tạo tóc nếu học viên mong muốn

Nội dung khóa đào tạo

Khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp được chia làm nhiều phần, ngay dưới đây là nội dung từng phần rất cụ thể của khóa học này.

– Cắt tạo các mẫu tóc chuyên nghiệp

– Uốn tạo mẫu tóc

– Những kĩ thuật uốn tóc mới nhất hiện nay như: uốn nóng, uốn lạnh và uốn lạnh có màu

– Cách pha chế thuốc uốn, duỗi, nhuộm màu tóc

– Cập nhật cách nhuộm màu mới nhất hiện nay như: high light, những màu thời trang luôn được giới trẻ yêu thích

– Phục hồi tóc hư tổn, tóc đã qua uốm, duỗi, nhuộm nhiều lần

Thời gian đào tạo

 

 

– Thời gian đào tạo khóa học kéo dài trong vòng 6 tháng, đủ để dạy các học viên cả lý thuyết và thực hành một cách thành thạo nhất

– Thời gian học được diễn ra liên tục trong vòng 6 tháng không bị ngắt quãng để các học viên có nhiều thời gian luyện tập những gì đã được đào tạo hơn

– Các buổi học được diễn ra tất cả các ngày trong tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật

– Thời gian cụ thể: sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 14h – 16h30

– Các buối tối trong tuần là thời gian để các học viên tự học trên những bộ tóc giả hoặc trung tâm sẽ tổ chức những buổi cắt tóc tại các chợ sinh viên, các tỉnh thành miền Bắc từ 1 -2 lần / tháng để các học viên được thực hành ngay trên đầu thật để nâng cao tay nghề.

Học phí

Mức học phí của toàn khóa học trong suốt 6 tháng là 15 triệu Việt Nam đồng. Học phí sẽ được chia nhỏ và đóng thành 2 đợt. Có lẽ đây sẽ là trung tâm dạy cắt tóc học phí giá rẻ nhất hiện nay.

– Đợt 1: đóng 2 triệu Việt Nam đồng đây là chi phí cho học thử 1 tháng tại trung tâm

– Đợt 2: sau khi đã kết thúc 1 tháng học thử, các học viên có mong muốn tiếp tục tham gia khóa học này sẽ đóng nốt toàn bộ số tiền còn lại, giữa trung tâm và học viên sẽ có 1 bản kí hợp đồng dạy nghề chính thức

Đội ngũ giảng dạy

 

 

– Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong nghề, đã từng tu nghiệp tại những đất nước luôn chú trọng đến sự phát triển làm đẹp như: Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc,..

– Bên cạnh đó những người thầy tại đây còn dành được rất nhiều giải thưởng cao, danh tiếng cả trong nước và quốc tế như: cây kéo vàng, sao tóc Việt, ….

– Ngoài những giờ lên lớp do chính các thầy giáo dạy chính còn có những trợ giảng các buổi học để theo sát, giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập để luôn đảm bảo rằng chất lượng học viên sau khi kết thúc khóa học phải đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung khóa cắt tóc nữ chuyên nghiệp và sẽ là nơi dừng chân cho những bạn muốn tiếp tục tham gia học cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp. Mọi người còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đến số: 097.837.9311 hoặc 097.234.2013 để được tư vấn rõ ràng cụ thể nhất về các khóa học tại đây.

Bài viết liên quan