Khóa Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp

  • 03:11:08 - Nov 02, 2018 -
  • admin

KHÓA CẮT TÓC NAM CHUYÊN NGHIỆP

Có thể nói những ai đã theo đuổi con đường “ cầm kéo ” không thể nào bỏ qua khóa cắt tóc nam chuyên nghiệpKhóa học này chính là tổng kết lại những khóa học trước cơ bản, nâng cao và đào tạo chuyên sâu hơn nữa. Hãy đến với Flying để luôn cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp có thật sự cần thiết

Đến với trung tâm học viện đào tạo tóc thời trang Flying sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc một cách cặn kẽ, kĩ càng nhất, đồng thời giúp các bạn hiểu rõ được khóa đào tạo cắt tóc nam nữ cơ bản khác với khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp ở đâu và đây sẽ là một khóa học vô cùng cần thiết trên con đường dẫn đến thành công của một thợ cắt tóc chuyên nghiệp bắt buộc phải có.

 

Những điều cần biết của khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp

Ngay dưới đây thôi là những thông tin mà các học viên bắt buộc phải nắm rõ trong suốt quá trình tham gia khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp đồng thời để các bạn biết được học cắt tóc ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Ưu điểm nổi bật

 

 

– Được trung tâm đào tạo trang bị kiến thức từ cắt, sấy, tạo mẫu tóc nam bài bản nhất

– Được chính đội ngũ thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy với giáo trình do chính các thầy biên soạn vô cùng bài bản và chuyên nghiệp

– Luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên được thực hành nhiều nhất trên những mẫu tóc thật

– Được hướng dẫn giao tiếp tư vấn với khách hàng trực tiếp tại trung tâm học viện tóc Flying

– Được đào tạo nghề thành thạo không mất thêm bất kì khoản học phí nào

– Kết thúc khóa học trung tâm sẽ hỗ trợ, tìm kiếm việc làm

Nội dung khóa học

Ngay dưới đây là nội dung khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp từ lý thuyết, thực tập, kiểm tra và thực hành. Đây là phần vô cùng quan trọng các bạn cần đọc thật kĩ để biết được mình sẽ được đào tạo những gì có cần thiết với những gì mà bạn đang mong đợi ở khóa học này không.

 

 

– Hướng dẫn cắt, sấy tóc cho từng kiểu tóc như: tóc so le mái dài, tóc ngang so le tầng, tóc so le lá, mái ngang,…

– Học phân chia các khối tóc, cắt tạo hình cơ bản nhất: ngang, sì tôn, chiếc lá

– Hướng dẫn cắt, nhuộm, phối màu, nhuộm phủ bóng mịn,…

– Hướng dẫn những kĩ năng sử dụng các dụng cụ từ cơ bản đến nâng cao của người thợ cắt tóc chuyên nghiệp cần nắm rõ: kỹ thuật cầm kéo, lược, tông đơ,…Kỹ thuật Skin Fade, Tattohair,…

Thời gian đào tạo

 

 

– Thời gian đào tạo của khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp kéo dài trong vòng 6 tháng bao gồm lý thuyết và thực hành. Khoảng thời gian này đủ để các học viên nắm rõ được tất cả lý thuyết và thực hành một cách thuần thục, nhanh nhất.

– Các buổi học được dàn đều tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật.

– Thời gian học cụ thể: sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 14h – 16h30

– Vào các buổi tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 hàng tuần là thời gian để các học viên thực hành cắt tóc ngay trên đầu thật, được tổ chức tại các chợ tóc sinh viên hoặc cắt thực tế tại các tỉnh thành miền Bắc từ 1 -2 lần / tháng

Học phí

Mức học phí của khóa học nghề này là 15 triệu Việt Nam đồng cho toàn bộ thời gian học tập tại đây. Học phí được chia làm 2 đợt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên dễ dàng hơn trong việc đóng học phí.

– Đợt 1: đóng 5 triệu Việt Nam đồng học thử và khoản tiền này được dùng để duy trì trong 1 tháng

– Đợt 2: đóng nốt 10 triệu Việt Nam đồng còn lại, sau khi kết thúc 1 tháng học thử, học viên và bên trung tâm đào tạo sẽ được ký kết hợp đồng

Có lẽ đây là trung tâm dạy cắt tóc học phí giá rẻ nhất Hà Nội vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo học viên.

Đội ngũ giảng dạy

 

 

Trung tâm học cắt tóc – Học viện tóc Flying đã trở thành một cái tên quá đình đám, quen thuộc đối với giới thời trang tóc nói riêng cũng như tất cả phái đẹp nói chung không còn xa lạ gì.

Giảng viên Lê Tình đã tốt nghiệp học viện tóc tại Hồng Kông – Trung Quốc vào năm 2007, tốt nghiệp sư phạm nghề dạy tóc năm 2008 và đến năm 2013 tiếp tục dành giải thưởng sao tóc Việt. Hiện nay anh là chuyên gia kỹ thuật cho Tập đoàn mỹ phẩm ngành tóc LEO – PROSEE Nhật Bản.

Năm 2013 là một năm vô cùng thắng lợi của giảng viên Thiên Ân khi đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn như: top 20 chung kết nhà tạo mẫu tóc trẻ tiềm năng, giải cây kéo vàng đất Việt, bằng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề tóc. Thời điểm hiện tại anh là chuyên gia kỹ thuật chính cho Tập đoàn mỹ phẩm ngành tóc LEO –PROSEE Nhật Bản.

Trên đây là toàn bộ những thông tin vô cùng quan trọng của khóa cắt tóc nam chuyên nghiệp, mọi người hãy nghiên cứu thật kĩ lưỡng để có thể đưa ra được những quyết định thật chính xác. Hãy đến với học viện tóc Flying để giúp con đường các bạn đã chọn đi đến thành công nhanh hơn. Mọi người hãy đến địa chỉ: số 68 Trần Quốc Vượng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc có thể điện thoại đến số: 097.234.2013 để được tư vấn chi tiết về các khóa học nâng cao học cắt tóc nam nữ.

Bài viết liên quan