Học cắt tóc tại Hà Nội tưởng khó mà dễ?
Ngày 13/03/2018 10:45:38

Những phân vân của những người trẻ định hướng theo nghề cắt tóc đều là nên học cắt tóc ở đâu hay học cắt tóc ở đâu mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhiều bạn lựa chọn việc học tập tại các thành phố lớn với hi vọng được học tập tại môi trường hiện đại có nhiều điều kiện để phát triển nhất là Hà Nội. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng mang lại hiệu quả học tập tốt nhất vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Flying.com.vn có lẽ sẽ giúp bạn biến việc học cắt tóc tại Hà Nội tưởng khó mà trở lên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm dạy học cắt tóc chất lượng không còn quá khó để tìm


Có rất nhiều lý do để học viện tóc quốc tế Flying có thể tự tin về chất lượng cũng như tự tin biến cái khó của những bạn trẻ mong muốn học nghề trở lên dễ dàng hơn. Khi mà nhiều trung tâm mọc lên rồi không thể trụ vững mà phải dẹp bỏ thì Flying vẫn hoạt động tốt với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 2000 học viên được đào tạo và có việc làm ổn định. Vậy lý do chính là ở:

Chất lượng đào tạo


Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy chúng tôi tự tin vào chất lượng giảng dạy đạt chuẩn.
Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật và thay mới theo xu hướng giúp các học viên có thể tiếp cận gần hơn với thực tế nắm bắt thêm nhiều xu hướng mới mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn nắm vững những kiến thức cơ bản cần thiết cho việc phát triển nghề sau này.
Chương trình đào tạo mở học viên tiếp cận kiến thức bằng nhiều mặt. Học viện cũng thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện hay cắt tóc miễn phí vừa giúp học viên nâng cao tay nghề cũng giúp việc học bớt nhàm chán và có ý nghĩa hơn.

Học phí


Chi phí cho các khóa học cũng là điều mà họ viên theo học quan tâm. Thấu hiểu được điều này Flying mang đến một mức học phí tương đối phù hợp bạn có thể tham khảo bảng giá học cắt tóc của chúng tôi ( tại đây)
Với chất lượng giảng dạy luôn được nâng cấp và đảm bảo mà học phí chỉ dao động trong khoảng từ 6-12 triệu tùy vào mức học mà bạn lựa chọn. so với học phí học nghề thì đây có thể coi là mức học phí rẻ nhất là trên địa bàn Hà Nội. Chỉ với hơn 10 triệu đồng thì có thể thấy khó có thể học một nghề nào khác mà có thể rẻ như vậy.

Thu nhập tốt


Một tương lai thành thạo nghề với thu nhập tốt là mong muốn của đa phần học viên theo học nghề này. Tuy đấy mới chỉ là sau học nghề, ít có nghề nào maf bạn vừa học nghề vừa có thể kiếm thu nhập trực tiếp từ nghề. Tuy nhiên đối với nghề này thì dường như là một ngoại lệ khi mà mỗi học viên khi đang học nghề cũng đều có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia trực tiếp vào làm đẹp cho khách. Vừa tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân vừa có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.

Bản thân mỗi người cũng là một yếu tố biến khó thành dễ


Đấy mới chỉ là những tác động bên ngoài. Mỗi người nếu muốn thành công trong bất kì công việc nào đều cần lỗ lực nhiều hơn không ngừng học tập, cố gắng. Lựa chon của bản thân chỉ là một phần yếu tố thành công trong học nghề cắt tóc, nỗi lực của bản thân cũng là một phần không thể thiếu.
Nêu bản thân không quyết tâm tự nỗ lực ham học hỏi thì cũng sẽ thật khó để phát triển trong nghề.
Trên đây chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ cho việc lựa chọn một trung tâm học cắt tóc tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn nếu cảm thấy phù hợp với bản thân. Chúc bạn may mắn vơi quyết định của mình.

2008

Năm thành lập

2

Cơ sở toàn quốc

150

Học viên mỗi năm

1000

Học viên tốt nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến